G6pd baby boy

Mga mommies, paHug nman po😢 sobrang hirap na po ako, nalilito po ako. Anim na araw na po tae ng tae ung Anak ko, 2months & 3days old plang po sya. Pinacheck kona sya sa Pedia ang sbe ok nman daw ung dumi nya. Wla nman Bacteria, wla nman kung anu. Nung tinanung nya kung anu gatas ng anak ko, sbe ko pure breastfeed. Halos gusto sbhin ng Pedia na itigil kona magpaBreastfeed. Ksu snabi ko agd na gusto ko kse breastfeed sya kse bukod sa tipid masustansya. Kya sbe ng doctor sge ituloy kolang daw breastfeed. Ksu ang hindi malaman kung bakit nagtatae anak ko, sguro dhil daw sa G6PD positive sya. So kelangan ako ang mag adjust dhil sa mga knakaen ko na bwal sa knya. Ultimu ata maliit na chocolate or mani na makaen ko tatae agd sya. Kya hrap na hrap po ako. Hindi nman mpigilan na wla kang mkaen na bwal sa knya. Sa sobrang daming bwal nalilito nako kung pnu gagawin ko. Nahihirapan po ako, pero gusto ko pure breastfeed pden sya. Pahelp po mga mommie😭😭

1 Trả lời

ilang beses po ba sa. isang araw tumatae si baby? sabi ng pedia ko normal daw pagbf, kakadede lang tae agad. baby ko nga payat eh. 2 months 2 days lang din sya. pero kahapon 3 or 4 times lang kmi nagpalit ng diaper dahil nag poop sya.

4y trước

mnsan po anim na beses sya dumudumi. tapos pag nautot may ksama ng tae