SSS MATBEN (Ftm here po)

Mga mommies pahingi po ako idea nag apply na po ako for mat ben nung July, Sa November po ako manganganak, maqqualify po kaya ako maapproved ng matt ben? Self Employed po ako since 2018 pero this year lng po ako nkapag hulog ulit#1stimemom #advicepls #SSSMaternitybenefit

SSS MATBEN (Ftm here po)
36 Các câu trả lời

duedate ko po is MAY 26 2021 pero huling pasok ko po ay NOVEMBER 2020 pero employed pa din ako pinatigil lang ako ng pandemic . nagfile na din po ako nung NOVEMBER 2020 pagka stop ko ng work. makakakuha padin po ba ako?

3y trước

makakakuha ka po basta jan2020-dec2020 may hulog ka po atleast 3-6 months sa loob ng taon na yan :)