CHILD SUPPORT

HELLO MGA MOMMIES, PAHINGI HELP AND ADVICE. YUNG FATHER KASI NG BABY KO. WALANG KWENTA AT PARANG WALANG PLANO NA SUPORTAHAN YUNG BATA. DI KO RN PINA APELYIDO SA KNYA YUNG BATA KASI KAHIT NUNG BUNTIS PALANG AKO. NAGLOLOKO NA SIYA. WALA TLGA SIYANG KWENTA NG SAGAD. ALAM NIYO PO BA KUNG PAPANO MG FILE NG CHILD SUPPORT?

1 Trả lời

Kung naka indicate ang pangalan ng father nya sa birth certificate ni baby kahit di mo pinaapelyido sa father may karapatan sya sa support nung father. Punta ka lang po sa women's desk sa malapit na police station sa inyo para makapag file ng economic abuse sa tatay nung bata. Dapat alam mo po yung address nung father. Pero yun nga lang medyo matagal maprocess lalo na kung paewan ewan ang pulisya dyan sa inyo. And pwede mo din ilapit sa dswd.