My husband has another child with other woman. I didn’t know this and I find this out after our marriage. After 6 years, bigla nagparamdam si girl. We found out na sa ibang guy nakaapelyido ung bata which is ex-bf daw nung girl. The girl is asking for support for her child sa asawa ko. Natakot ako that she might do something na hindi nmen magustuhan so I decided na bgyan n lang ng sustento ung bata. Nagpapadala ko ng money and this last month nagpadala ako ng mga clothes, etc. for the child but I found out that the mother didn’t tell her child n sa father nya galing un and instead she told the child na sa ninong galing un. Hindi daw nya masabi sa bata kc baka daw mabigla ung bata na malaman na may family na ung father nya. Point nmn ni hubby, pano malalaman ng bata of ndi nya sasabihin? What shall we do next? And if gnun po ba na ndi nkaapelyido sa totoong father ung bata eh she can demand for support? Thanks

3 Các câu trả lời

Siguro kung ako yung nasa situation mo, kakausapin ko hubby ko na magdemand ng paternity or dna test. Hindi para idegrade yung bata or yung ex niya, but just to protect din yung rights ng husband mo. And then if siya nga talafa yung father, at susustento naman kayo, your hubby should ask for a visitation rights sa anak niya para makilala siya ng bata. Para lumaki yung bata na may alam na hindi naman siya pinabayaan ng father niya. Kasi what if that ex is using the child lang? Kayo ang kawawa ng hubby mo. You're investing money, time and emotions, when you could spend those things on your own kids talaga.

5y trước

Gus2 ni girl na kame ang magpa-dna test sa bata. We’re planning na gawin un pagdating ni hubby. And ayaw pa ni girl na mgkita ung asawa ko at ung bata sa ngaun, pag nasa right age na daw ung bata saka n lng daw cguro. Sabi ko nmn, pano malalaman ng bata n ngbbgay ng sustento ang asawa ko s knya if ndi sasabihin ni girl.

wag na lang mag support since from the start nagsinungaling na cya so either totoo ba sa husband mo ang anak nya... Iinsist mo na lng girl if may patunay cya na anak ng asawa mo ang bata kc sa ex bf nakaapelyido bkt hindi apelyida ng babae ang ginamit. Saka na lng magbigay kung talagang anak ng asawa mo ang anak nya

5y trước

then have them a dna test.