BREASTFEEDING

Mga mommies, paano po mapalabas yun milk sa breast? Kpag sobra po sakit na feeling mabigat yun nsa breast ko nilalatch nmn ni baby pero super onti nakukuha nya ending umiiyak lng sya. Tapos ang bigat bigat ng dibdib ko tnry ko na dn sya pump wala pa din nalabas. Need help po. Ang sakit na po kasi ng breast ko. 1st time mom here

5 Các câu trả lời

Try mo manual pump masakit pro para matulungan ka palabas sa milk..Iyan gamit ko b4 kasi Akala ko wala ako milk..Lumabas din dahan dahan lang kssi maSakit talaga.. S

Kailangan mo ipalatch lang ng ipalatch. Lalabas din yan. Or search mo sa youtube panu mag hand express. Mejo masakit pero tiis tiis para mailabas.

ganyan sakin before first week ko. mag hot compress k bgo mo ipump.try mo din massage ung nipple mismo hngang lumbas ung butas

Na-try nyo na po ba mag electric breast pump? Yun po kasi nag-work sakin, first time mom din po ako.

5y trước

Opo nagtry ako kanina. Wala pa din po konting konti lang yun lumabas

Pa didiin molng lgi c baby para dumaloy ung gatas