i need an answer :'(

Hi mga mommies, paano po kaya yun. Nung nagtest po ako ng PT Positive sya then ilang 2weeks after taking ko naging malabo yung isa. ??

i need an answer :'(
71 Các câu trả lời

Maganda pa ultrasound po kayo. Baka po dahil magkaiba yung PT kaya iba darkness ng line. Observe nyo rin po yung pregnancy symptoms kung consistent. Sv ng ob ko, dpat hindi nwawala.

So far mag kaibang brand ang gamit mo po kasi kaya ganyan ang nangyari pero still malabo ang line for sure positive na pero better parin go to ob para atleast maka sure.

Bakit po ganun minsan maliit minsan naman malaki po yung tyan ko pag nakahiga po ako parang di po ako buntis minsan nga po iniisip ko baka bilbil lang po ito

5y trước

Feel ko momsh pag nakahiga lumiliit kasi narerelax yung muscle. Ganun din kasi yung akin

Mgpa lab. Ka sis.. nagttest CLA..Ms mgnda Kung blood ung ggmitin.. PG urine kse sis dpt NSA tamang tym ung PG pt dhil kino insider ung hcg level ntn..

Try to go to laboratory, for serum PT po, bloodtest un to determine hCG level, pero u can try another one over the counter PT po ulit, After a week.

One thing na makakatulong po sa inyo is to have you check with an OB. Another is to take another pt pero you have to buy a different brand po.

Try another PT after a week. Then observe mo yung body mo kung may changes. Then paconsult ka narin sa OB. Pero sa tingin ko positive na yan.

Positive pa din po. Iba iba kasi ang required na HCG level ng mga PT. Yung may malabo, I think mataas na HCG level ang kailangan.

Hi mga mammies tanong kulang bakt po kaylang ipa test ang dugo ang buntis apat na klase ang ipapatest skin kaylangan bayun

5y trước

Yis, kailanqan tlga dun kc mlalaman kung immune ka sa ibng disease like rubella, o may hiv kba gnun gnun. Sa pgkakaalam ko full blood count, blood group and antibodies, rhesus factor, rubella, hepa b, syphilis, hiv and diabetes etc.

positive na po yan ganian po sa asawa ko malabo ang isa pero ngyun malaput na siang manganak😊😇 pray lng