i need an answer :'(

Hi mga mommies, paano po kaya yun. Nung nagtest po ako ng PT Positive sya then ilang 2weeks after taking ko naging malabo yung isa. ??

i need an answer :'(
71 Các câu trả lời

Pa check up po kayo para malaman niyo na then di na kayo maguluhan then if ever positive makapag take na ng gamot

Positive parin momsh baka kasi di ganun kaactive ung hcg or di ka nakapag produce ng hcg kaya medyo nanlabo

Nag ganyan ako before. Chemical pregnancy lang sya. Pero sana hindi sayo mamsh. try test thru blood serum.

Update ko po mga mommies. Okay na po nagpaultrasound na po ako. 7weeks 4days po. ☺️

Dapat po once na nagpositive ka na po, nagpacheck up ka na po sa OB para hindi po tayo nagaalala...

Positive Yan,ganyan talaga paq murang PT ung binili pa iba2x my basta my nakkita Ka dalawang guhit

Depende po ksi yan sa pt na gamit nyo. But its positive. Better pacheck na kayo sa OB to know.

Check to your ob nalang po kasi sabi po sakin ni ob before hindi po accurate ang PT.

mas maganda sis kung pumunta kayo sa clinic tapos dun kayo magpa-pregnancy test :)

Wait for a week tas mag PT k ulit. Ibang brand ng PT at check expiration date.