36 weeks and 6/7 days

mga mommies paano ba maiwasan ma cesarean section po, gusto ko i normal si baby okay naman po yung placenta niya kaso II - III pa hindi pa fully develop po pwede ba akong mag take ng primrose po kapag grade III na yung placenta ko?

2 Các câu trả lời

Natural lang po yun momshie. Consult your OB para matulungan ka. Pinainom din niya ako noon ng primrose. God bless po. 😊

5y trước

i decide kasi mag CS na lang ako kaysa normal pero takot moms na ma CS

mamsh un kaibigan ko nag labor sya ng grade 2 placenta.

5y trước

kamusta naman po yung baby niya moms,