Help Po

Mga mommies. Pa help po. Humingi po ako ng booklet of record sa ob ko sa kadahilanang uuwi po ako ng probinsya dahil dun po ako manganganak. At andun po ang magulang ko para po may magaalaga sakn yun nga lang po ang sbi ng ob na hnd daw nya ako mabibigyan dahil sya daw po ang mgpapaanak sakin. Bakit po ganon? Dba dapt po ako po masunod kung saan po ako mangangank.

1 Trả lời

Yes. Wala ka po bang copy ng mga lab results and ultrasound mo? Usually po pwede na yun.

4y trước

If ayaw ibigay sayo sis, kahit yan na lang dalhin mo, tatanggapin naman yan sa province po basta iexplain mo po. Pero try mo pa rin pakiusapan OB mo.