Blood sugar level

Mga mommies pa help naman po Kasi yung result ng fbs ko last sep.15 is 103 sbi ng ob mataas dw baka dw kasi before sep 15 kumain ako ng kumain ng chocolate which is tama naman nag woworry lang kasi ko . Ano po kaya pwede kong kainin magbabawas po ba ko ng kanin? Kasi almusal ko din lagi kanin salamat po 10weeks preggy po #advicepls #1stimemom

6 Các câu trả lời

Yes mommy.. Bawas muna sa kanin and sweets.. Baka magkaGDM po kayo..

4y trước

bwas po s rice at mtmis..