Blood sugar level

Mga mommies pa help naman po Kasi yung result ng fbs ko last sep.15 is 103 sbi ng ob mataas dw baka dw kasi before sep 15 kumain ako ng kumain ng chocolate which is tama naman nag woworry lang kasi ko . Ano po kaya pwede kong kainin magbabawas po ba ko ng kanin? Kasi almusal ko din lagi kanin salamat po 10weeks preggy po #advicepls #1stimemom

6 Các câu trả lời

ako po nag 183 sugar ko dapat mag insulin ako pero nakuha sa diet ksi ung diabetes ko daw gestational diabetes, diabetes ng buntis nakuha nmn sa diet ngayon monitorring ako sa sugar kailangan 80-100 lng sugar ko.. bawas lng sa matamis lalo sa rice ngayon bumababa 68 -77 sugar ko n dapat hindi kea nkakakain ako onti ng matamis kasi bawal din sobrang baba

Sis, suggest ko bukod sa brown rice, eat sugar free bread rin. I am currently diagnosed with GDM kaya bawas lahat ng sweets ko. Suggest ko rin iwasan mo milktea at fruit juice, lalo na artificial. If gusto mo mag-softdrinks piliin mo yung No Sugar and if you can magpapawis ka rin. Kaya yan mommy!

Brown rice for lunch and dinner. Oatmeal or wheat bread for breakfast. Skyflakes fit for snacks. Yan po naka help sakin para bumaba blood sugar ko. Diabetic na din kasi talaga ako before mabuntis.

try nyo po mag brown rice instead of white. yun naka help para sa akin para hindi tumaas sobra sugar ko nung buntis

bawas ng kanin. or pa di kaya, brown rice ka.. better mag ingat para kay baby. :)

Yes mommy.. Bawas muna sa kanin and sweets.. Baka magkaGDM po kayo..

4y trước

bwas po s rice at mtmis..