Baby

Mga mommies pa help naman po naawa na ko sa lo ko lagi siya may sipon pero yung sipon niya hindi naman ung tulo ng tulo minsan sa umaga wala naman tas hapon makikita ko meron na,tas bahing siya ng bahing.Ano kaya dappat ko gawin para mawala na sipon niya. Thanks mga mami ?

10 Các câu trả lời

Punta kang Pedia nya baka may allergy yan. Yung mga babies ko before everytime lalabas kami even sa mall lang pag uwi binabahing at runny nose. Nagreready na lang ako ng gamot nila mahirap din kasi sanayin sa gamot baka magrely kaya tuwing atakihin lang sila ng allergy ko sila pinapa-take.

pacheck ka momsh sa pedia para mabigyan ka professional advice. di naman kasi tayo pwedeng magpainom lang ng kung ano ano baka makasama lang lalo.

steam water lang ginawa ko sa baby q na sipunin mula 3mos ols sya ganun gnagawa ko po. wala halong asin. 8mos na niya today

baka allergy po yan madami kasi pwedeng cause yan pedia can tell you specifically what to do gaya ng sa baby ko....

Lagi mo po maarawan sa umaga between 6-8am para di pa masakit sa balat. Or my allergy sya. Visit ur pedia.

punta ka poh sa pedia baka poh may allergy poh c lo mo para mabigyan poh ng medicine c lo

salinase patakan lng or ung spray. kung mging okay if not pacheck up nlng

Steam mo sis.. effective un

bka allergy. dlhin sa pedia

pa check up po moms