Pangangati sa Katawan ..

Mga Mommies Pa help naman po .. Bakit po may tumutubong mga ganito sa katawan ko ang kati kati nya po tsaka simula po nung nabuntis ako nansilabasan po ito .. di ko po alam kung anong gagamitn kung gamot dito .. nahihiya napo ako sa balat ko . Hindi napo ako makapag maternity dress dahil dito 😔🥺🤧 33 weeks and 3 days preggy po ♥️ #pleasehelp #advicepls

Pangangati sa Katawan ..
2 Các câu trả lời

Kinakamot nyo po ba yan Mommy? Parang nagsugat na. Wag na kayo kumain ng malalansa, maligo ng warm water, kung malamig ang lugar nyo, mag pajama or long sleeves po, wag nyong kakamutin. Ano nilalagay nyo na ointment po?

3y trước

ahhh sge po thank you Momshie ..

Pag magsugat yan Momsh mag bblack marks or peklat yan

3y trước

I-observe nyo din Mommy kung saan at paano lumalabas yang rashes nyo. Pag wala pandin effect, magpaderma na din po kayo