allergies?while pregnant

Hi mga mommies? pa help naman po.. ask ko lang ano maganda gawin pag may allergies po ang buntis. I'm 4months pregnant po sobra andame kuna po pantal sa dibdib likod braso legs paa kamay as in buong katawan kuna po?hindi rin kame makatulog ni baby pag madaling araw dahil sobra kati nya mga mommies.. kaya palage kame puyat ni baby ngaun??pa help naman po.

2 Các câu trả lời

Yan mommy nireseta ng ob ko sakin tanggal agad yan promise pero mas ok kung ask mo ob mo