Disiplina

Hello mga mommies out there specially sa mga anak na age of 3 na. pahelp naman po yung anak ko po kasi ang hirap sawayin every time na sasawayin or pag sasabihan siya nanankit siya nanuntok,namamalo namamato ano po kaya pwede gawin kasi hindi siya natatakot sakin eh lalo kung sobra na at paulit ulit na siya, pinapalo ko naman kung sobra na pero hanggat kaya limitahan nililimitahan ko yung pananakit. In what way ko kaya mababago yung anak ko? pahelp naman po thankyou

2 Các câu trả lời

need nyo po sabihin sknya in a positive approach. instead na NO or stop kasi lalo nya sasadyain. pwede po kausapin ng maayos kasi nkkaintindi na yan

4y trước

thankyou po mommy

baka po nakikita nia sa ibang tao kaya nia nagggya

4y trước

hindi naman po kami lumalabas ng bahay mommy pero tingin ko mukhang napapanood niya po sa tv.