ANO PABA ANG DAPAT KONG GAWIN?

Hello Mommies! Need your Help, yung anak Kong Lalaki 5yrs old Kindergarten. 1st day of school Until Now Sapilitan parin namin siyang Papuntahin sa School :( as in po, Pag ginigising namin siya ng morning Umiiyak na siya lalo pag nakita niya yung UNIFORM niya :( Iyak siya ng iyak As in hnd siya Titigil sa pag iyak. Napapaiyak narin ako kasi Parang Kulang parin yung mga Ginagawa ko 😭😭😭 please po pahelp. Thankyou po

1 Trả lời

nasubukan nyo na po kausapin si LO? ask how is school, teachers and mga classmates nya.

9mo trước

opo palagi ko siya Tinatanong about school. lagi po niyang Tinatanong sakin kung may pasok ba bukas, pag Sinagot mo na "opo meron" sasagot agad siya na Hnd daw siya Papasok 😂 Tapos pag Eexplain ko sakanya bakit kailangan niya Pumasok sa School, etc! Ganun parin sagot niya :( " No, Mama Gusto ko dito lang ako sa House, play my toys," halos lahat na ginagawa namin for him pero never Say Surrender talaga.