Puyat

Hi mga mommies out there, imma first time mom din and marami akong mga katanungan na dto ko lang naitatanung. Ask ko lang mga experience nyo pagdating sa evening, sa newborn baby nyo, lagi bang gising sa gabi? sinasabayan nyo na bang gising hanggang umaga? or may style kayo para mapatulog sya?

10 Các câu trả lời

solo parent here mommy. sinasabayan ko siya ng tulog. ngayon 4 weeks old na siya, more na syang tulog sa gabi then gising sa madaling araw up to 6 or 7am. then tulog ulit after maligo ng 9am. sa morning, what i did was prepare everything( bfast,lunch, clean the house) before ako matulog kasabay ni baby. kapag nagising sya in between sleep, lagay ko lang boobie ko sa mouth ni lo para makatulog ulit sya. sa madaling araw as in hilong hilo ako sa antok kaya padede talaga pampatulog ni lo. Buti nalang naaasikaso ko kuya nyang 5years old kapag tulog sya. then sabay din si kuya sa pagsleep sa hapon after nya manood ng tv. good thing that his kuya is very mabait na pwede iwanan sa harap ng tv.

pati madaling araw gising 😊 ... kung may sarili g crib or may side bed for baby ok lang naman .. pero sa case ko shifting, kami ng asawa ko sa tulog, para clear ang mind ko na safe si baby kasi may bantay ... nakakatagal ako sa sa madaling araw na gisinh basta may netflix 😉 ...

noong newborn si baby di ko masabayan tulog nya dahil morning person talaga ako, tulog sya sa umaga at gising sa gabi. hanggang sa nasanay na akong laging puyat. hindi ko namalayan nagbago na sleeping pattern nya nakakatulog na sya sa gabi ng mahaba. hinehele ko sya minsan para makatulog.

hello mommy. sabayan mo na muna siya ng tulog kasi pa iba iba ng cyle ang sleep niya. better kung may tumutulong sayo sa gawaing bahay . para makapag pahinga ka mabuti iwas binat din . para pag dating sa gabi kaya mo din makipagsabayan sa puyat.

indi pa kasi sila nakakapag adjust kaya ganun,kasi nung nasa tummy sila mas active din sila sa gabi pag relax ka na,in time naman masasanay din sila sa night and day

Same here, newbie mom .. nakikisabay nlang akong matulog sa kanya, tulog sa umaga,gising sa gabi.. 😂 Puyat feels pero alalay nman si hubby ko.

hangang 10pm lang gising baby ko tapos 4am gising ulit cya para dumede tapos tutulog ulit..

sabayan sa pagsleep po si baby, pero sana may kasama para mag bantay or help sa gawaing bahay.

pabago bago pa ang tulog Ng baby.

May style yan mamsh. Hehe