Tummy Time

Hello mga mommies out there! Im a first time mom okay lang po ba kung madalas kong gawin to kay lo ko, mas kumportable po kasi siya sa ganito and mabilis din siyang makatulog. Nale-less pa ang pagging magugulatin niya and yung sumpong niya dahil sa kabag. Pag nasa lapag din kasi siya mayat-maya gising. Hoping for some answers. Thank you & God bless! 😇

Tummy Time
2 Các câu trả lời

Sa loob po ng 24hrs, 20 mins na staggard yung tummy time kay baby po lalo na kung 0-3 months p lang