Tummy Time

Hello mga mommies out there! Im a first time mom okay lang po ba kung madalas kong gawin to kay lo ko, mas kumportable po kasi siya sa ganito and mabilis din siyang makatulog. Nale-less pa ang pagging magugulatin niya and yung sumpong niya dahil sa kabag. Pag nasa lapag din kasi siya mayat-maya gising. Hoping for some answers. Thank you & God bless! 😇

Tummy Time
2 Các câu trả lời

yes pwd naman as long as komportable kayo pareho ni baby. ginagawa ko din to pero kapag gumagalaw na sya ibig sabihin gusto nya na ng nakahiga o ibang posisyon nmn ng pagtulog.

Sa loob po ng 24hrs, 20 mins na staggard yung tummy time kay baby po lalo na kung 0-3 months p lang