22 weeks and 3 days

Hello mga mommies out there ? Ganyan lang po kalaki ang tummy ko hehe so liit. Mas okay na rin yun kasi Hindi ako nahihirapan gumalaw galaw ?

22 weeks and 3 days
16 Các câu trả lời

hehe nko ako po as in 5 months na nun halos wala ko tiyan di ako mukhang buntis,, pgdating ng 7months bigl lobo ng tiyan ko.. 😂😅 lalaki pa yan momsh, magugulat ka nlang.. but nothing to worry kung ok naman din ang laki ni baby sa loob..

Lalaki yan kapag 3rd trimester mo na haha ganyan din ako dati. Gulat nalang ako ngayon malaki na tyan ko 😂

Ito nga lang din po ang laki ng tyan ko 31 weeks na po ako , malaki na po yang sau sis :)

Ako sabi nla malaki daw sa 7months sabi nmn ng ob ko tama LNG daw ung laki ni baby

Ako po kabwanan ko na maliit lang tummy ko hehe pinag dadiet pa ako ng OB ko 😅

Same lang din po sakin 22 weeks and 5 days maliit lang din.

Same po tayo ng tummy 23weeks na ko.. Ang liit lang daw

Lalaki lg po bigla yan. Magugulat kana lg

Lalaki pa yan ikalma nyo lang. hahahah

22weeks ka palang may ilalaki pa yan.