Takot

Mga momsh nag aalmusal po ako ngayon sa sofa nakapatong rin dalawang paa ko, then nung pag galaw ng kanang paa ko (namanhid kasi ung left side) may gumalaw rin sa left side ng tiyan ko sobrang lakas. Okay lang po ba yun? 22 weeks preggy FTM.

1 Trả lời

Baka si baby po yun Mommy. Nalakas na po sipa nya kaya ganoon. Ito nga sakin panay sipa habang nakaupo ako. Haha

4y trước

Okay lang ba yun? Na parang nabibigla sila sa loob pag biglang galaw ko?