Ultrasound @26weeks

Hi mga mommies! Okay lang po ba result ng ultrasound ko? Aside from the gender wala na po ko maintindihan eh hehe, excited lang malaman next week pa kasi scheduled check-up ko. Thank you! 😊

Ultrasound @26weeks
5 Các câu trả lời

yung transverse position po mi nkapahaba si babay. but don'ts worry iikot pa sya kasi CS yung ganyang position

okay na okay po mommy nakpwesto dn ng maayos si baby mo. nothing to worry about.

2y trước

good afternoon po mommy hindi pa po ayaw po nya bumakaka maam sa next month po ulitin maam ano po un maturity maam ibig sabihin po.

nakaposisyon na po siya😊

normal po lhat🤗 sna all

perfect moms🥰