gender

5 mos preggy mga sis for ultrasound na po ako next week excited na ako malaman gender ni baby. Ano po kaya sa tingin nyo? Hehe

gender
59 Các câu trả lời

Tingen ko mejo matangkad ka mommy 😂 Qng nag do kayo pagkatapos ng mens mo babae daw... pag kalagitnaan ng cycle mo, mga 2 weeks after mo magkaron lalaki daw :)

5y trước

Daw haha... ung kaibigan ng mama ko babae anak kc after mens din... ako next month q pa malalaman qng babae nga 😂😂😂

Baby Boy sis. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Update po nakapag pa ultrasound na ako and its a boy po all is well din po sa cas result ni baby. God is good 🙏

Update po: Nakapag pa utz na po ako its a boy po! Thank you po ❤

5y trước

Wow...boy din po hula ko kc labas po ung pusod mo

Girl yan. Tignan natin kung sino ang panalo 😂😂😁😁😁

same tau ng belly mommy yung sakin po baby girl 😊

Girl yan sis, mas maumbok sa kanan tummy mo..

I think it's a girl. Congratulations