ASKING ABOUT SAFE SEX

Mga mommies okay lang po ba kung sa loob ipuputok ni hubby yung sperm nya at hindi ko ilalabas? 1cm palang po kasi ako and edd ko is October 8 gusto ko lang magpatulong sa kanya para mapabilis sabi kasi mabisa daw po yun. Thank you sa sasagot.

8 Các câu trả lời

safe naman po,wag na pastress lalabas naman si baby when it's time.m waiting game po tlga,,abang abang na.. more love making pa para mas mapabilis

4y trước

Salamat po sa info

safe naman po yan.. sabi ni nakakatulong naman daw yan..ung iba after nila mag do lalo na kung full term na ang baby nag start na mag labor.

samw tyo momhs ako din nag papatulong na sa asawa ko 3cm na pero no sign of labor pa dn oct 13 edd

4y trước

yes wala pain khit ano puro discharge lang .

Safe nmn po momsh hehe ako po nun 3cm na ng do pa ni hubby at sa loob pa po hehe

opo safe po yun .. un sperm po tlga ni mister ang nakaka panipis ng cervix ..

4y trước

Salamat po sa info

Safe naman po momshie. Praying makaraos na po kayo. Team oct din.

Same tayo ng edd. Sana makaraos na tayo 🥺

same here nakaka stress 😵😵ginawa ko naman lahat

4y trước

Wait na lang po talaga natin si baby❤