4 months pregnant

Mga mommies okay lang ba na ganito ang size ng baby bump for 4 months pregnant? Tyaka diyan banda ko madalas maramdaman na matigas yung baby po ba yun? #1stimemom #pregnancy

4 months pregnant
35 Các câu trả lời

yes. ganyan ako sa 1st preggy ko. mga 5th or 6th months nagstart talaga ako magshow ng bump. after that, diredirecho na ang paglaki kaya enjoy mo lang hbang di pa lumalaki kasi mahirap may malaking bump. hirap kumain ng marami at huminga.

Hi mga momshie 4 months and 3 days pregnant here first time mommy.keep safe po sa mga magging mommy soon.ganito din po tummy ko pag naka higa pero pag nakatayo malaki po siya lalo na pag busog 😊😊🥰

Maliit lang din tyan ko nung 4months. Around 7 to 8 months yan mas magiging obvious. Better din po na pacheck kay OB since sinusukat naman po nila yan kada check up if normal yung size or hindi :)

4 months nadin si baby ko at gnyan din kalaki ang tummy ko. Normal naman daw ang laki ni baby sabi ng ob ko, kaya okay lang na ganyan ang tummy natin mommy. 🤗

ok lang po yan, iba iba tlga ang size ng tummy s pgbubuntis...ang importante po lagi umattend ng checkup and healthy c baby..congrats momshies..

ganyan din po tummy ko momsh haha tas pag nakahiga ganyan din. 4mons. na din po tummy ko😊nalaki tummy ko pag busog😅

2y trước

Same saken momsh☺️

Pag may umaalon at tumitigas sa part na yan, yes si baby yun. same lang tayo maliit pa mi. lolobo daw yan pag 6 o 7 mos

Normal lang po, magkakaiba naman po mga babae magbuntis may malaki at may maliit po. Ako maliit magbuntis ganyan den tyan ko dati momshie

bat sakin 14wks pero mukha lang matigas pag nakatayo. tas parang fats lang pag nakahiga? d ko dn mramdaman na naninigas tsan ko

sa akin po malaki pag naka tayo or naka upo. bilog na bilog. pag naka higa naman sobrang flat. 😅 19 weeks here.