31 week and 6 days

Mga mommies? Ok lang po ba na 31 weeks na and 6 days tyan ko pero hindi masyado gumagalaw c. Baby sa loob panay titigas lang po sya eh? pero nong 5 to 6 months pa sya galaw sya nang galaw ngayon kasi natakot ako bihira lang syang gagalaw? sana po may mag comment po. Worry lang kasi ako.

1 Trả lời

Amp...minsan ganyan ang baby pag mga 8months yan pagalaw galaw yan sakin ganyan din.. nag tanong ako sa ob ko..joal lang daw yun..pero pinag paultrasound ako ok nmn baby... try mo mag pa check up

4y trước

Cge salamat sis😊