water

hi mga mommies.. ok lang kaya na pinapainom ng water ang baby? mga 3-5 drops.. 4 day old pa lang c baby..

45 Các câu trả lời

Ayon sa napanood kong video kay doctor willie ong, Mas ok daw na walang water hanggang 6months of age, dahil walang nutrients ang water. Pwedeng bumaba ang potassium nila at sugar, na iniiwasan nating mga momshie, kaya ang laging advice ay kung breastfeed ka no need na ng water dahil ang breastmilk ay 88% water na. Pero kung sobrang konti lng nman pwede naman. Pero ano po bang reason mo bakit pinapainom ng water?

Kung breastfed si baby no need of water po. Pag formula fed as per my pedia pwede pong bgyan ng water si baby after nya uminom ng milk. Sa situation ng baby ko, formula fed sya laging matigas poop nya kaya pnapainom namin ng water para mkapoop sya.. yun pla is hindi sya hiyang sa milk, nung nagpalit kme ng milk ok na poop nya kaya hndi na sya nagte take ng water.

Hi mamsh! nung nanganak ako sa panganay ko. yun recommended ng pedia nya. every after milk time nya which is breastfeed sya dat time nung nanganak ako magwater pero 2drops lang to cleanse lang daw yung lalamunan. Now she's 7 years old na. no complications namam even before. malakas sya magwater ngayon. Gagawin ko din sa 2nd child ko pagdumating na sya 😊

Yes po need po ng water si baby. Ganyan din gingawa ko No water until 6 months daw pero sabe ng Doctor, herbalist sya. kailangan painumin kasi ang milk ng mommy malapot. nag dry ung skin nya. kaya ngayon ang ganda na ng balat nya. try nyo po painumin ung Alkaline na water.

5y trước

one thing. nasa Pilipinas po kasi tayo. maiinit ang lugar naten. Sa ibang bansa lang po applicable nun kasi malamig klima nila.

no water po sa mga babies 0-6mos. ang sabi ng pedia ko, milk is already enough to hydrate your nb. pag sinisinok naman hindi water ang remedy. it will go away naman, hayaan lang. our babies, are not bothered about it anyway.

no water till 6mos po,badtrip dun sa hosp na pinag anakan ko,sininok kasi si baby 2days ask ko nurse if pwd water pwd daw...pero nagsearch ako dapat 6mos pa introduce water kay baby

Hindi po kailangan painumin ng water ang baby or newborn. Breast milk or formula milk will satisfy their hunger or thirst. Giving water to newborns are very dangerous.

bawl muna...mapapasukan ng tubig ang baga ng baby mo..nd pa masydong develop ang baga ng isang sanggol..hinty ka hanggng 6 months..gats mo lng o formula milk lng muna.

a big no no po tlga Ang water pag below 6 months old pa .ksi it can cause problem to your baby. . maybe mgkasya water Ang lungs ni baby .