water

hi mga mommies.. ok lang kaya na pinapainom ng water ang baby? mga 3-5 drops.. 4 day old pa lang c baby..

45 Các câu trả lời

Bawal po ang water kay baby hanggat di pa sya 6months old. Or kng gsto mo makasigurado, consult your pedia po.

gaya po ng sabi ng ibang mommy no po muna.. andnpara po sure ask pedia when pwede uminom si baby ng water..

sabi ng nakausap ko na pedia. wala pa daw makukuha na nutrients ang baby sa water kaya NO muna.

6months po allowed sila uminum. Please follow your pedia. Para din yan sa safety po ni baby.

pwede naman sis pero hanggang 2 or 3 drops lng para hindi mahirapan mag dumi si baby .☺

Pag 6 months na daw po saka pwede painumin ng tubig, puro milk muna pag 0-6months.

breast milk / formula are enough for newborn. they don't need water or anything

bawal po painumin ng water un ang sabi ng ob ko at midwife na ngpaanak sa akin.

no breastfeed or formula pag wala pang 6mos.di pa pwede uminum ng water

Hindi po.. Yung baby ko saka lang uminom ng tubig pagka 6mos nya na