Meryenda

Mga mommies ok lang ba na laging meryenda ko ay bananaq, turon at buko?

6 Các câu trả lời

As in everyday niyo po siya meryenda? Huwag pong araw arawin ang turon po at banana cue po kasi mamantikat at ma asukal po siya. Iba ibahin niyo na lang po ang meryenda niyo mamsh para makaiwas kayo sa maraming sugar po

In moderation po mommy dahil mamantika at ma asukal ang banana cue at turon mommy. Yung buko juice better kung pure buko juice with no milk and sugar added.

ang sarap naman 😭 simula nagka pandemic di na ako naka kain nyan. ayaw kasi ng asawa ko bumili pagkain sa labas 😢

In moderation lang mommy kasi bananaq at turon matamis yan.

In moderation lang po mommy lalo sa matatamis 🙂

sarap naman po lagi ng meriebda mo mommy..