Almost 3 kilos lang nadagdag

Mga mommies, nung simula ng check up ko 1month 62kls. Na ko, ngayon 34weeks na 65.3kls ako. Hindi tumaas timbang ko.kaunting kaunti lang kaya ung OB ko takang taka bakit hndi tumataas timbang ko kaya nag.aaalala sya sa baby ko baka daw hndi din lumaki. Then chineck nya sa ULTRASOUND sabi nya HEALTHY naman daw si baby mlakas ung puso sa heartbeat at tama lang ung weeks nya base sa last check up ko nung dec.5 😥 ask ko lang okay nga kaya baby ko? May nakaexperience bang ganito? 😥😥😥😥#1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Kmusta ka na mommy? Ang konti nga lang po ng dinagdag nyong timbang

4y trước

okay naman po. kaso parang gnun parin po bumibigat lang tummy ko pero hndi po ako tumataba..