Babalik paba sa dati ang timbang ko?

Mga momshie nung hndi pa ako buntis timbang ko ahy nasa 40kg tapos nanganak nko 1month na c baby 54kg na timbang ko worry lang ko.babalik paba sa dati timbang ko kasi.sobra taba ko.at bigat sana may sumagot

1 Trả lời

depende sa pagaalaga mo rin sa sarili yan after manganak. merong maswerte na di nananba talaga kahit nagbuntis. meron yu g kahit anong gawin di na bumalik. ako kasi sa 1st pregnancy ko 50kg ako bago nagbuntis, nanaganak ako 65kg. then nagstay na ko sa 56-57kg di na bumalik kahit anong gym at exercise ko. pero kasi 5'4" height ko kaya sakto lang din yung weight ko..