Mas malaki si baby ng 9 days sa gestational age nya.. ano kaya pwede gawin?

Hi mga mommies, nung nag pa CAS kasi ako 28+5 tapos lumabas sa CAS 30 weeks ako heheh, di naman ako gaano malakas kumain, yung rice ko sobrang konti lang every meal… ano kaya pwede gawin para mas ma control ko pa ang size ni baby sa loob, ayoko kasi masyado sya maging malaki..

1 Trả lời

Estimate pa din naman po pero maganda macontinue na control sa pagkain. Less carbs and sweets ang lagi bilin ni doc.