bakuna

mga mommies , nung 26 nagpa 2nd vaccine baby ko. di nya naman ininda kaya di ko na nahot compress kasi tulog sya ayaw ko gisingin then kahapon nakapa ko ung hita nya na ininjectionan may bukol , hot compress ko sya kahapon tsaka ngayon. Ano po kaya dapat ko pa gawin para mawala ung bukol?? tnx

4 Các câu trả lời

Natural lang po yan, mag heheal naman po yan ng kusa, as long as di naman iniinda ni baby ang sakit.

5y trước

pinipisil ko nga po ng mainit na bimpo para po mawala e , sabi ng inlaw ko

Hot compress lang, mawawala din yan

Try niyo po cold compress

5y trước

natry ko sis kaso parang lalo tumigas