ex

Mga mommies, this is not about my pregnancy po tungkol po ito sa ex ni hubby I mean, mga pictures nila together at love letters ni ex, tanong lang po pwede ko ba sakanyng sabihin na itapon nya na yung mga yon or am I over reacting lang kase naiinis po talaga ako pag nakikita ko, minsan nawawala pako sa mood dahil dun. I confronted him napo sya about doon beforeang sagot nya po "diko feel mag tapon ng mga ganun" tas no response nalang ako. Pero ngayon po kase habang naghahanap ako ng book na babasahin may mga nakaipit dun na pics nila together :( nalulungkot lang po ako na naiinis. Anong gagawin kooooooo ?

1 Trả lời

preggy ka momshie?? Kasi kung preggy ka di ka pwedeng ma'stress ng ganyan makakasama sa inyo ni baby. Hanap ka ng makaka relieve ng stress mo. And try to tell your husband your situation (again). Kung wala lang talaga sa kanya yun at tinatamad siya magtapon, baka pwedeng ikaw na gumawa nun for him. Hahaha. Basta wag papa stress momshie!