Rashes or normal?

Hi mga mommies normal po ba yung mga butlig sa mukha ni baby ko? Or rashes na po ito? Parang biglaan po kasi, 3weeks palang po si baby ko.

Rashes or normal?
71 Các câu trả lời

normal lang. 2weeks na baby ko nag start na rin sya magkaganyan. hinahayaan ko lang kesa mairitate kapag nilagyan ko ng cream. hehe

Same here nung 3 weeks si baby ko. Normal lang daw mommy...pero im using cethaphil cleanser pag naliligo...natatangal po siya

Normal po gnyan baby ko noon pero konti ln. Then gumamit ako ng cetaphil panligo nia. Nawala po. Hiyang ni lo ang cetaphil

Normal lng yan sis.. Everyday mo paliguan sis and before paliguan pahiran mo ng cotton with breastmilk mo..

Okay na po mga mommies nawala na po mga butlig ni baby sa face. Sa sabon sa fabric po ata kaya nagkaganya

Ganyan rin sa 1month old ko nawawala rin naman kusa. Water lang ako e walang kung ano anong pinapahid.

Yes.normal po. Don't worry mommy lilipas din yan...medyo masakit lang talaga para sa atin na makita..

Baby ko din nagkarashes 2 weeks sya nag start wag mo pakiss baby mo dpat wag din idowny damit nila

Normal lang momsh. Mas okay yung wala kang ipapahid ng kung ano ano para di maselan ng sobra bb mo

normal lang yan sis. pero punasan mo ung face nya ng breastmilk before nya maligo sa umaga.