Cetaphil cleanser

Hi mga mommies, is it normal na after kong paliguan si baby ko na going 2mos using cetaphil cleanser as his shampoo and soap then after nyang maligo namumula yung leeg nya at face. Normal lang po kaya yun? Worried lang po kasi ako baka po kasi hindi sya hiyang pero after naman po ng mga 2-3hrs siguro nawawala din. Thankyou in advance mamsh! Ganyan po gamit nya mismo tulad ng nasa picture..

Cetaphil cleanser
1 Trả lời

Baka nga po hindi siya hiyang. Palitan mo na lang soap niya. 😊