Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Hi moms, parents. FTM here. Paano po ba masasabi pag hindi hiyang skin ni baby sa isang brand? Whenever I use Cetaphil Gentle Skin Cleanser sa leeg, skin folds, underarm, pati po face niya namumula po after wiping using tissue (sanicare). :( Hindi naman po ako madiin mag wipe at yung sa underarm niya nga po, dab dab nalang hanggang sa matuyo po. Hindi po ba hiyang pag ganiyan? #baby #cetaphil

1 Trả lời

as long as nag rash siya mii hindi hiyang si lo same kay lo kaya nagchange ako to Tinybuds rice baby bath mas umokey yung skin niya makinis and malambot 🤱

2y trước

Bali kasi mi, namumula lang pag pinapahiran pero after po non like 1 hour after or kinabukasan, wala na po yung pula?