Lower back pain

Mga mommies normal lang po ba sumakit ang balakang kahit 3months pregnant palang?? Ang work ko kasi nakatayo then pag uuwe sa bahay sobrang sakit nya tapos kinabukasan wala na.. Then mauulit ulit pag uuwe na ako galing work.. First time ko lang po.. Baka po kasi mag cause ng misscarriage sa baby ko, nag aalala ako..

1 Trả lời

Normal na masakit yung likod pero consult po your OB re yung trabaho mo kasi baka mapaano si baby.