Constipated

Hi mga mommies? Normal lang po ba na nahihirapan akong dumumi? Sobrang duming dumi napo ako pero diko malabas. Ayoko naman umire ng sobra natatakot ako. Pls help 4 months pregnant po ako ano dapat gawin? #FIRSTIMEMOMFIRSTBABY

2 Các câu trả lời

normal po ang constipation sa buntis kya drinks lots of fluids,especially fresh buko juice, high fiber intake po. need po masoften ang stool natin pra hindi lumabas o lumala ang almoranas

ripe papaya o yakult