NORMAL PO BA 31 weeks and 3 days

hi mga mommies! normal lang po ba na magka white discharge during this week? nagkakaron ako lagi pag mag lalakad kami sa mall kasi namimili na kami para kay baby and dadalhin sa hospital. and normal lang ba na pag naglalakad, parang ang bigat and may pressure na sa vulva (vagina)??? thanks!!

2 Các câu trả lời

Same tayo Mami. Same 31 weeks din. Naninigas ba ang tiyan mo?

2y trước

sa mga nababasa ko din normal nman daw and sabi ng OB ko. Super likot ni baby. Happy Pregnancy mommy. konting kembot nlang tayo ❤

yes normal naman talaga ang white discharge