Mixed Feed Baby

Hi mga mommies! Normal lang bang hindi masyadong nagpoops at konti lang wiwi ni baby pag nagbbreastfeed sya sakin? Everyday sya nagpupupu pag mas madami syang naiinom na na formula.. By the way mixed feed na sya since 4 months pero mas madalas pa rin sya sakin naglalatch. Mon- Fri (morning, afternoon breastfeed)at night isang bottle ng pump na breastmilk tpos mga 2 - 3 bottles na formula before and during he sleeps. Nageeat na rin sya ng solid food (rice/pasta or bread) 3x a day. During weekends since off ko breastfeed lang sya the whole day, dun ko nannotice na hindi sya nagpupu tpos less wiwi unlike pag nakaformula. Nagwowory kasi ako baka wala na sya nadede sakin. Iniisip ko rin magstop na magpump kasi 125ml na lng din napproduce ko. Thank you!

1 Trả lời

pag bf po normal talaga na di masyado mag poop at mag wiwi ang baby. Pero pag formula, everyday dapat