Fetal Biometry Scan Result

Hello mga mommies. Normal or ayos lang ba yung mga data na naka input sa papel? Sa Saturday pa kasi yung balik ko sa OB ko. Tsaka confirmed na ba yung gender ni baby pag nakita na sa ultrasound? Salamat in advance sa mga sasagot.

Fetal Biometry Scan Result
1 Trả lời

ok ang results. ung sakin, inexplain kung bakit girl based sa ultrasound. kaya sure na girl. 23weeks ako that time.

1y trước

salamat sa pag sagot, wala napapaisip lang ako kasi ang sungit nung babae nung nag pa ultrasound ako. sa ibang clinic ko kasi soya pinagawa