Girl or Boy?

Bakit po kaya walang nakalagay na Gender ng baby ko sa ultrasound pati sa papel pero sinabi lang sakin ng dra. yung gender ni baby.

Girl or Boy?
7 Các câu trả lời

Same here 98% baby boi daw.. Pero sa uktra sound and sa result wala man lang nakalagay. Nakakadismaya kaya pag ganyan.. Excited ka pa ultra sound tpos ganun makikita mo..

Ung ultrasound ko din ng pang 2nd trimester, wala rin gender pero tinanong lang kung gusto malaman. Nung nagpa CAS ako dun meron nakalagay kung ano gender ni Baby.

5y trước

18 weeks ako nung ultrasound ko for 2nd tri. 24 weeks naman nung CAS.

Depende siguro sa ob kasi ob ko din di nilagay sa utz and sa CAS, but sabi nya lang bb gurl. Tama naman gurl nga

Kapag hindi po nilagay sis hindi pa ganun ka sure yung dra dun sa nakita niyang gender ni baby mo.

Girl yan.. kc same tau ng result.. wala ding nakalagay sa paper ko . Sinabe lang sa akin..

5y trước

Yes po yun ang sabi sakin. Girl daw. Gysto ko kasing picturan para post ko sana kaso wala namang nakalagay.

Bka hndi pa po sure ang doctora kc nka breech po ang baby nio it means suhi po sya ..

5y trước

Pero sabi nya Girl. Sabi ko totoo po? Sabi nya ayan yung dalawang nakaumbok o.

Up