10 weeks pregnant

Hello mga mommies may nka experience na po ba dto ng blighted ovum nag pa trans v po ksi ako ng sat. dhil nag kakaron ako ng spot nkita po sa trans v na walang heartbeat at walng fetus ang sbi po blighted ovum daw niresetahan din po ako ng gamot pra reglahin sobrang nalungkot ako sa ngyari need ko pa iraspa ngayon

29 Các câu trả lời

Same dn ako nung 1st baby.. pero 13 weeks ko p nlaman.. :-( no spotting.. dmi meds pero d pdn ko dnugo.. so, no choice nraspa ko.. doble skt nun.. Pero after 3 mos nbuntis dn ako 2 yrs old n sya ngyn.. :-)

5y trước

Ako nmn po bigla dinugo ng 10 weeks pero may heartbeat na sya nung 6 weeks. Napansin ko din wala na ko nararamdamang symptoms ng pagbubutis nagsisisi ako dapat nagpa check up agad ako ng wala na ko sign ng pagbubuntis. Sabi kc ob balik june 5 para marinig nmn ang heart beat. Hindi na inabot. Dinugo na ko june 1.