BLIGHTED OVUM EMPRESSION

Nagpa tranv ako today and the impression is blighted ovum dipa sakin naexplain nung nag trans v sakin kung ano ang ibig sabihin nun dahil ang doctor lang daw ang pwede magexplain kung ano yun. So pag uwi ko sa bahay nag search ako kung ano yung blighted ovum and ayun nagulat ako myghaaad cant exlain yung nararamdaman ko 💔😭 im broke inside 😭😭 dipa man sure bukas pa kami punta ng doctor para ioaconfirm yung result kung ano ba talaga ibig sabihin pero nauna na agad yung emotions ko😭😭 sino na po nakaexperience sa inyo nito? Expected ko 13 weeks nako preggy kasi nung first trans v ko 6 weeks nako e and yung time nayun may heartbeat si baby. Kaya sobrang gulat ako now there is no note of an embryo.😭😭 diko alam gagawin ko mixed emotions nako😭😭#pleasehelp #advicepls #1stimemom

5 Các câu trả lời

nung 6 weeks nyo po na ultrasound, may embryo na? kase blighted ovum po, hindi po nagdevelop ang embryo. its also known as anembryonic pregnancy. usually po wala pong embryo, gestational sac lang.

2y trước

Pero may embryo po, nawalan lang ng heartbeat? Usually po may chromosomal abnormality kaya po hindi nagdevelop, nawalan ng heartbeat. Pray lang po, alam ko po masakit. Ako po 2x nakunan. Fetal demise and anembryonic pregnancy. Now, I’m 14 weeks pregnant po. Keep the faith po. I believe God has bigger plans for you po. 🙏

Opo may ganyan po talaga na case even Alex G. Pag 13weeks kana po momy wala napong PAGASA na makita pa si baby😢😢 raspa napo yan sya ang mangyayari and move on

pwede ka po magpa 2nd opinion? pero nafifeel nyo ba yung mga signs na preggy ka? may heartbeat po ba nagpacheck ka na po noon yung about sa heartbeat ng baby mo?

2y trước

nung nag pa tvs po ako expected ko 13 weeks na kasi matagal na po ako di nagkakaroon mali pala kasi nag late ako ng ovulation so pagpunta ko sa ultrasound no hb din may embryo naman nakita actually nakalagay din dun blighted ovum sobrang inis ako sa sonologist kasi nag impression ng ganun agad agad pero may embryo naman e tas nakalagay AOG ko 7 weeks na so lalo ako naiyak kasi kung 7 weeks may hb na at kita na pero yun dahil late nga ovulation ko mali din ako AOG ng ultrasound sabi ng ob ko balik ako ng 2 weeks ultrasound ulit bumalik ako 3 weeks para sure basta di lang ako nagbibleed baka may pag asa kaya pagbalik ko nakita sya may hb na 8 weeks na so kung babalik ka sa unang ultrasound ko mostly 5 weeks palang talaga sya. baka same po tayo kaya wag ka po mawalan pag asa balik ka po ng 2 weeks basta di ka dinudugo okay lang yan

yung next na ultrasound wala ka narinig na heartbeat? kasi sa ob ko chineck nya yung heartbeat mga 13 weeks nako non mabilis nga eh which is normal daw.

2y trước

update us po, thank you and keep safe, God bless 🙏

same to kay Alex Gonzaga. watch mo vlog nya. 🥺 be strong po and may nababasa din ako nagkaka miracle 🙏 pray lang po