primrose capsule

hi mga mommies. niresetahan po ko n ob ng primrose capsule na ititake 3x a day. 36wks plng po tyan ko. kpg gnun po ba mas mapapaaga ung manganganak ko? ang maternity leave ko kc sa 25 pa so nttkot aq baka mapaanak aq bgla s office ?

1 Trả lời

yes po baka mapaaga, ako kase nung niresetahan ng primrose 3 days ko pa lang iniinom nanganak nako, and once a day ko lang iniinom.

5y trước

yes po panganay, 38 weeks na tyan ko nung nanganak ako and 1 day before my due date lumabas na si baby.