PRIMROSE OIL

MGA MOMMIES NIRESETAHAN AKO NG OB KO NG PRIMROSE OIL SABI INUMIN KO DAW 3X A DAY 2 TABLETS SO TOTAL OF 6 TABLETS PER DY WHICH IS 3000MG SAFE KAYA YUNG GANONG DOSAGE? TSAKA PANO SIYA INIINSERT? PARANG ANG KOMPLIKADO PO KASI, DIRECT BA YUNG CAPSULE O YUNG OIL LANG MISMO. THANK YOU PO SA SASGOT

1 Trả lời

Pampalambot po ng cervix mamsh. Di naman po siguro kayo reresetahan ng OB niyo kung makakasama sa inyo. Pag ininsert po ung mismong gel po ang ipapasok sa pwerta matutunaw naman po kasi yun.

5y trước

Sakin po kask 1capsule po every 4hrs.