Pusod

Mga mommies new mom po ako.. Normal lang bang ganyan ang pusod ng 1 month old kong baby? Mga pusod kasi namin malalalim sabi ko sa asawa ko lagyan ko ng bigkis ayaw nya kasi normal daw un. Nagaalala kasi ako. Salamat po sa sasagot..

Pusod
53 Các câu trả lời

hi mommy, kamusta po pusod ni baby ngayon? lumubog po ba? ilang months po. same po kase sa baby ko 3 months

Kusa po lulubog. Ako rin deko gaano binigkisan si Lo. And ganyan din akin hinayaan ko lang kusang lumubog.

Normal lang ganyan sis. Lalalim din yan paglaki ni baby, no to bigkis na po ang mga hospitals/drs. Natin

ganyan po sa anak ng friend q, sabi ng pedia nya nilisan po tapos lagyan ng coin then i binder/bigkis.

Lagyan mo bigkis sis oara lumubog .. baby ko din ganyan dati pero nilagyan ko bigkis ngaun lubog na

5y trước

Sige sis salamat sa advice lagyan ko bigkis

Same sa baby ko 2mos pero lagi lang lagyan ng bigkis kasi lalabas lalo pag maiyak si baby

Much better if ever. Marami naman po alternatives na pamalit if ayaw ng coin. 😊😊

Sadya lng dw po gnyn ang baby,nabasa ko sa google pero mas mgnda p check up mo nlng dn

Advise lang po mommy. Wag mo po ibigkis. Kasi mahirapan po yung tyan nya.

Pde naman gmit ka bigkis wag lang mahigpit basta nakalahinga pa din sya