Pain delivery or CS

Mga Mommies need ur advices mas maganda po ba ang painless delivery kesa CS po?!Sabi po kasi ni OB ko CS dw po nya ako kasi matanda na po ako para sa first baby 42 na po kasi ako at due date ko po 2nd week dis August.. Thanks..

1 Trả lời

Depende kasi yan, painless is sometimes di nangayayari due to many reasons, minsan di ka tatablan ng anesthesia, may "bad trip" na tinatawag, yun yung na-high ka sa gamot.. ganun nangyari sa ate ko, painless siya, you know what, better to ask for 2nd opinion if in doubt ka po.