last name ng baby ko 31 weeks preggy

Hello mga mommies, need some advice. Di kasi kami kasal ng father ng baby ko at nalilito ako kung kaninong apelyedo yung gagamitin sa lo namin. Sa akin or sa kanya?

2 Các câu trả lời

If okay naman po yung rs niyo nung father and may balak magpakasal soon, pwede pa rin siyang iapilido dun sa father, may option naman pong ilalagay don and parehas kayong dalawa mag aayos ng bc ni baby. And later on po pwedeng ipapalitan ng married pag nagpakasal na kayo.

Pwede mo po ipaapelyido sa LIP mo. Iaassist ka naman sa hospital